Giới thiệu

Về chúng tôi

Được thành lập, hoạt động và phát triển từ năm 2010, dưới sự dẫn dắt của nhà sáng lập và điều hành: Ông Lưu Xuân Kế, đến nay Dịch thuật A2Z là một thương hiệu uy tín, đứng đầu cả về quy mô cũng như chất lượng tại Việt Nam.

Hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch thuật Công chứng, Phiên dịch, Hợp pháp hoá lãnh sự, Tư vấn luật, Dịch vụ Visa và Vé máy bay. Chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình trong nước và tương lai sẽ chiếm lĩnh cả thị trường ngoài nước.

+1500

Quy mô nhân sự

03

Lĩnh vực kinh doanh

+500 tỷ

Vốn sở hữu

Tầm nhìn

Dịch thuật A2Z đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty dịch thuật có quy mô và chất lượng hàng đầu Việt Nam, tiến tới vươn ra thế giới.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chúng tôi không chỉ đem sự hài lòng đến cho khách hàng, Dịch thuật A2Z còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình với cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rộng mở.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ tận tình chu đáo với độ chính xác cao, thời gian nhanh chóng. Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Văn hóa công ty

Văn hoá thượng tôn kỷ luật, đề cao hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm

Mỗi thành viên của A2Z luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân. Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa A2Z chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp, văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật, tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa A2Z ngày càng phát triển. Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa cho sự thành công của doanh nghiệp.

Đảm bảo công bằng, minh bạch

Bạn hãy làm thật xuất sắc công việc của mình, mọi sự nỗ lực sẽ được ghi nhận và được tưởng thưởng. Sự minh bạch giúp các mối quan hệ sáng tỏ hơn, công việc hiệu quả hơn. Môi trường làm việc thân thiện, tôn trọng và khuyến khích các ý kiến đóng góp của nhân viên