Dịch Văn Bản Xây Dựng Tại A2Z Huyện Vũ Thư

Công ty Dịch thuật Đà Nẵng là một trong số những công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. A2Z Huyện Vũ Thư đươc thành lập vào năm 2010. Tính đến nay, chúng tôi đã có 13 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực dịch thuật. Xây dựng là một trong những lĩnh vực thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Một dự án xây dựng tầm cỡ gồm nhiều đơn vị quản lý, nhiều nhà thầu các hạng mục khác nhau, nhiều nhà tư vấn, nhiều nhà giám sát. Để tiến hành dự án các đơn vị hợp tác cần phải giải quyết vấn đề cấp bách trước mắt là sự đồng nhất về ngôn ngữ, tránh những hiểu nhầm gây cản trở đến tiến độ và hiệu quả dự án xây dựng.

Chính vì vậy, các nhà đầu tư cần đến một dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành xây dựng chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng để đảm bảo tiến độ thi công cho mỗi dự án.

Công nghệ dịch thuật tiên tiến và hiện đại
A2Z Huyện Vũ Thư là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như Trados, Babylon, Wordfast... vào lĩnh vực dịch thuật. Việc ứng dụng này giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty trong cùng lĩnh vực.
Hàng năm A2Z Huyện Vũ Thư hợp tác với hàng ngàn các doanh nghiệp trong các dự án dịch thuật tài liệu xây dựng – kiến trúc hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ các gói thầu với những bản dịch chính xác, nhanh chóng và chi phí hợp lí nhất.

Đội ngũ chuyên gia dịch thuật

Với hệ thống văn phòng phủ khắp cả nước, Quý khách có thể dễ dàng liên hệ với A2Z ở địa điểm văn phòng gần nhất và rất linh hoạt về việc nhận hồ sơ tài liệu. Ví dụ quý khách Dịch thuật Hải Phòng nhưng lại đi công tác ở Hồ Chí Minh và muốn nhận tài liệu dịch thuật tại Hồ Chí Minh thì cũng dễ dàng quý khách đến các cơ sở của A2z tại Hồ Chí Minh để nhận kết quả dịch thuật. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

+ Dịch văn bản Xây Dựng ngành nông nghiệp tại A2Z Huyện Vũ Thư

+ Dịch văn bản Xây Dựng ngành khuyến nông tại A2Z Huyện Vũ Thư

+ Dịch văn bản Xây Dựng ngành chăn nuôi tại A2Z Huyện Vũ Thư

+ Dịch văn bản Xây Dựng ngành nông học tại A2Z Huyện Vũ Thư

+ Dịch văn bản Xây Dựng ngành bảo vệ thực vật tại A2Z Huyện Vũ Thư

+ Dịch văn bản Xây Dựng ngành khoa học đất tại A2Z Huyện Vũ Thư

+ Dịch văn bản Xây Dựng ngành quản lý đất đai tại A2Z Huyện Vũ Thư

+ Dịch văn bản Xây Dựng ngành kinh tế nông nghiệp tại A2Z Huyện Vũ Thư

+ Dịch văn bản Xây Dựng ngành phát triển nông thôn tại A2Z Huyện Vũ Thư

+ Dịch văn bản Xây Dựng ngành nuôi trồng thủy sản tại A2Z Huyện Vũ Thư

+ Dịch văn bản Xây Dựng ngành khai thác thủy sản tại A2Z Huyện Vũ Thư

+ Dịch văn bản Xây Dựng ngành quản lý thủy sản tại A2Z Huyện Vũ Thư

+ Dịch văn bản Xây Dựng ngành lâm học tại A2Z Huyện Vũ Thư

Cùng các loại văn bản giấy tờ khác tại A2Z Huyện Vũ Thư
Với đội ngũ dịch giả có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ cộng tác viên là các giám sát, thi công xây dựng, kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm thực tế, có kiến thức chuyên sâu về xây dựng đảm bảo mang tới cho khách hàng những bản dịch chính xác về nội dung, rõ ràng về ngôn từ. Hầu hết đội ngũ dịch giả của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, hiện đang sinh sống và công tác tại các tập đoàn xây dựng trong nước và quốc tế.

A2Z Huyện Vũ Thư - Nơi khách hàng trao trọn niềm tin
Để có được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp và vị thế số 1 vững vàng như ngày hôm nay, A2Z Huyện Vũ Thư đã không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Đến nay, A2Z Huyện Vũ Thư đã có mối quan hệ, hợp tác với nhiều đối tác chiến lược như: Tổng Công ty cổ phần Sông Hồng; Tổng công ty xây dựng Hà Nội – Hancorp; Bộ xây dựng; Tổng công ty Sông Đà 5,… và nhiều các tập đoàn danh tiếng khác. Để gây dựng được thành quả đáng tự hào như trên là điều không hề dễ dàng, bởi trên thị trường dịch thuật hiện nay có hàng trăm công ty dịch thuật khác nhau, điều đó càng khẳng định thêm uy tín và niềm tin mà các doanh nghiệp dành cho A2Z Huyện Vũ Thư.

Các lĩnh vực chuyên ngành xây dựng, A2Z Huyện Vũ Thư đã dịch:

Hồ sơ dự thầu xây dựng.

Các bản vẽ thiết kế.

Văn bản thuyết minh thi công.

Văn bản Dự toán công trình.

Văn bản Công trình thủy điện.

Văn bản Kỹ thuật kết cấu.

Văn bản Kỹ thuật xây dựng cầu, đường.

Công ty A2Z Huyện Vũ Thư còn cung cấp phiên dịch cho hội nghị - hội thảo, các đoàn du lịch, các công ty trong và ngoài nước. A2Z Huyện Vũ Thư luôn giải quyết nhanh nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác và độ bảo mật tuyệt đối. Phiên dịch viên của chúng tôi sẽ theo sát khách hàng, hỗ trợ khách hàng tận tình nhất trong những chuyến công tác, du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp Dịch thuật Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com